banner top
  • vi
  • Trung quốc
  • Tiếng anh
  • JAPAN
  • CHINA

Hotline 24/7

0826 020 020

sales@labvietchem.com.vn

Sucralose GRM8924-100G Himedia

0 Đánh giá
Code: GRM8924-100G

Sucralose code GRM8924-100G, xuất xứ Himedia - Ấn Độ. Là hợp chất hóa học có công thức phân tử C12H19Cl3O8. Hóa chất được sử dụng trong tổng hợp, phân tích hóa học tại phòng thí nghiệm trường học, viện nghiên cứu,... Quy cách đóng gói trong chai nhựa 100g.

2.734.000₫ - 3.785.000₫

Hỗ Trợ Mua Hàng: 0826 020 020 (08h00 - 17h00)

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn!!!

 Tải về: Catalogue

HÀNG CHÍNH HÃNG

Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí vận chuyển 5km cho đơn hàng từ 1 - 10 triệu. - XEM THÊM

GIÁ CẠNH TRANH NHẤT

LabVIETCHEM cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

TƯ VẤN KỸ THUẬT 24/7

Kỹ thuật viên tư vấn vận hành, lắp đặt, sửa chữa,...

ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ

Sản phẩm sai mẫu, lỗi nhà sản xuất được đổi trả miễn phí. - XEM THÊM

  • Thông số sản phẩm
Tên sản phẩm:  Sucralose
Tên khác: Trichlorosucrose
CTHH: C12H19Cl3O8
Code:  GRM8924-100G
CAS: 56038-13-2
Hàm lượng: 98.00 102.00 %
Hãng - Xuất xứ:  Himedia - Ấn Độ
Ứng dụng: 

- Hóa chất được sử dụng trong tổng hợp, phân tích hóa học tại phòng thí nghiệm trường học, viện nghiên cứu,...

- Là một loại đường không calo được sử dụng như một chất làm ngọt kích hoạt các thụ thể vị ngọt T1R2 / T1R3 và điều chỉnh peptide giống như glucagon-1, peptide insulinotrophic phụ thuộc glucose và bài tiết incretin.

Thành phần:

- Nước (K.F.): <= 2,0%

- Asen (As): <= 0,0003%

- Chì (Pb): <= 0,001%

- Dư lượng đánh lửa: <= 0,70%

Tính chất: 

- Hình thể: Chất rắn hoặc tinh thể trắng

- Trọng lượng phân tử: 397.63 g/mol

- Độ hòa tan: 100 mg hòa tan trong 1 mL nước

- pH (10% trong nước ở 25 °C): 5,00 - 8,00

- Xoay cụ thể [a20/ D]: + 84.0° đến + 88.0° (c = 1% trong nước)

- Phạm vi nóng chảy: ~ 130 °C

Bảo quản:  Bảo quản dưới 30oC
Quy cách đóng gói:  Chai nhựa 100g

 

Sucralose được sử dụng làm chất tạo ngọt nhân tạo trong các loại thực phẩm và đồ uống, thích hợp cho những bệnh nhân bị đái tháo đường. Nếu muốn hiểu rõ hơn về Sucralose là gì? Nó có những tính chất gì nổi bật và vai trò của sucralose trong ngành thực phẩm thì hãy theo dõi bài viết sau đây.

1. Sucralose là gì?

- Sucralose là một loại đường hóa học có vị ngọt gấp đế 320-1000 lần so với đường mía, khoảng 3 lần so với đường aspartame và acesulfame potassium. Nó được sử dụng để làm chất tạo ngọt thay thế cho đường. Các phân tử đường không bị cơ thể phân nhỏ ra nên không chứa calo.

- Nó được sử dụng trong chế biến thực phẩm, sản xuất các nước giải khát để tạo vị ngọt.

Sucralose là gì?

2. Lịch sử hình thành Sucralose

- Năm 1976, các nhà khoa học Tate và Lyle đã phát hiện ra chất Sucralose trong quá trình nghiên cứu sử dụng sucrose và các dẫn xuất tổng hợp của nó cùng với 2 nhà khoa học Leslie Hough và Shashikant Phadnis. Trong quá trình nghiên cứu, Phadnis tiến hành thử nghiệm 1 hợp chất đường Clo.

năm 1991, chất này lần đầu tiên được chấp nhận sử dụng tại Canada. Đến năm 1993 được sử dụng tại Úc, 1996 đến New Zealand, tại Mỹ năm 1998 và chấp thuận tại Liên minh Châu Âu vào năm 2004. Sau đó, nó càng được sử dụng rộng rãi hơn ở trên nhiều quốc gia.

3. Những tính chất nổi bật của Sucralose

- Ngoại quan: Tồn tại dưới dạng bột màu trắng, không mùi, vị ngọt.

- Có vị ngọt gấp khoảng 300-1000 lần so với đường thông thường, hàm lượng calo thấp.

- Công thức hóa học: C12H19Cl3O8.

- Khối lượng riêng: 1,69 g/cm3.

- Nhiệt độ nóng chảy: 125 độ C ứng với 398K hay 257 độ F.

- Độ hòa tan trong nước tại 20 độ C: 282 g/L.

- Độ axit pKa: 12,52±0,70.

Sucralose ở dạng bột màu trắng

Sucralose ở dạng bột màu trắng

4. Điều chế Sucralose bằng cách nào?

Sucralose được sản xuất bằng phương pháp clo hóa chọn lọc sucrose trong quá trình tổng hợp nhiều bước. Ba nhóm hydroxyl của sucrose được thay thế bằng các nguyên tử clo. Chất này được tạo thành từ cách bảo vệ chọn lọc 1 nhóm rượu chính. Sau đó là khử trùng bằng clo bằng phương pháp acetyl hóa một phần bởi tác nhân khử clo dư thừa. Tiếp theo là loại bỏ nhóm acetyl để tạo ra các sucralose theo ý muốn.

5. Những ứng dụng quan trọng của đường Sucralose trong đời sống

Sucralose là chất tạo ngọt nhân tạo được sử dụng phổ biến trong sản xuất nước ngọt, thực phẩm, an toàn đối với những bệnh nhân tiểu đường. Bởi vì, đây là một chất không có calo, không gây sâu răng và không làm thay đổi nồng độ glucose trong máu hoặc tác động đến insulin. 

Sucralose được ứng dụng trong sản xuất nước ngọt

Sucralose được ứng dụng trong sản xuất nước ngọt

Nó được sử dụng để thay thế cho đường thông thường hoặc các chất tạo ngọt nhân tạo khác như aspartame, acesulfame potassium, fructose,...

Đường Sucralose rất ổn định với nhiệt nên được sử dụng nhiều trong các công thức nấu ăn các món nướng,... Ví dụ như kem Brulee, nó được rắc lên 1 phần hoặc hoàn toàn tan chảy và kết tinh. 

6. Sucralose có an toàn không?

Theo nghiên cứu của FDA trên động vật và lâm sàng, nó được đánh giá là an toàn đối với cơ thể ở nồng độ 5mg/kg cân nặng/ngày. Còn nếu sử dụng vượt quá hàm lượng khuyến cáo này có thể gây ra những bất lợi đối với cơ thể. 

- Ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa: Làm thay đổi hoặc gây suy yếu hệ vi sinh đường ruột. Từ đó làm thay đổi quá trình trao đổi chất. Theo nghiên cứu trên động vật, cụ thể chuột cho thấy: Sau 12 tuần những con chuột ăn chất làm ngọt sẽ làm giảm thiểu 47-80% lượng vi khuẩn kỵ khí. Còn các vi khuẩn có hại khác thì dường như ít bị ảnh hưởng.

- Làm thay đổi hormone, có thể làm tăng nguy cơ gây thừa cân, béo phì và đái tháo đường type 2.

Dung nạp quá nhiều Sucralose có thể tăng nguy cơ thừa cân

Dung nạp quá nhiều Sucralose có thể tăng nguy cơ thừa cân

- Ngoài ra, nó có thể làm tăng nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như teo tuyến ức, các nang bạch huyết ở lá lách và tuyến ức, ảnh hưởng đến chức năng gan, thận.

- Phụ nữ mang thai sử dụng chất này ở nồng độ cao trong thời gian dài có thể làm tăng nguy cơ bị sảy thai hoặc ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

6. Một số điều gì cần lưu ý khi sử dụng Sucralose

- Mặc dù sucralose ổn định với nhiệt nhưng cũng không thể ngoại trừ được trường hợp nó có thể bị biến đổi thành những chất gây độc như chlorinate. Do đó, vẫn cần cẩn trọng trong quá trình nấu nướng.

- Không nên sử dụng quá lạm dụng chất tạo ngọt nhân tạo Sucralose vì nó vẫn có nguy cơ tiềm ẩn những tác dụng có hại đối với cơ thể.

- Chất này không cung cấp năng lượng cũng như chất dinh dưỡng đối với cơ thể nên đối với những người thiếu chất dinh dưỡng thì nên sử dụng những loại đường thay thế khác.

7. Địa chỉ mua Sucralose chính hãng, uy tín? 

Sucralose là chất tạo ngọt được sử dụng phổ biến và được đánh giá an toàn trong ngành công thực phẩm và dược phẩm,... Vì thế đây là chất thông dụng nên có rất nhiều cơ sở, đơn vị phân phối sản phẩm này, trong đó có LabVIETCHEM. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua Sucralose, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0826 020 020 để gặp đội ngũ chuyên viên của chúng tôi. Hoặc truy cập vào website labvietchem.com.vn để biết thông tin chi tiết về sản phẩm. 

Bài viết trên chia sẻ tới bạn đọc nhưng tích chất và ứng dụng của Sucralose trong đời sống, nếu còn điều gì thắc mắc hãy để lại câu hỏi dưới bài viết để đội ngũ chuyên môn giải đáp. 

Xem thêm
Ẩn bớt
0 đánh giá cho Sucralose GRM8924-100G Himedia

0 0 đánh giá của khách hàng

5

0% | 0 đánh giá

4

0% | 0 đánh giá

3

0% | 0 đánh giá

2

0% | 0 đánh giá

1

0% | 0 đánh giá

Đánh giá - bình luận

Nhận xét đánh giá

Sucralose GRM8924-100G Himedia

2.734.000₫ - 3.785.000₫

Tình trạng: Còn hàng

Một sản phẩm mới được thêm vào giỏ hàng của bạn

Số lượng: