Citric Acid Trung Quốc

sales@labvietchem.com.vn

  • vi
  • Trung quốc
  • Tiếng anh
  • JAPAN
  • CHINA

Hotline 24/7

1900 2639

0

Citric Acid Trung Quốc

0 Đánh giá

Citric Acid Trung Quốc. Là một axit hữu cơ yếu. Nó là một chất bảo quản tự nhiên và cũng được sử dụng để bổ sung vị chua cho thực phẩm hay các loại nước ngọt. Trong hóa sinh học, nó là tác nhân trung gian quan trọng trong chu trình axit citric. Quy cách đóng gói: Chai thủy tinh 500g

VNĐ 56,000 - 68,000

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn!!!

Tư vấn 24/7

  • Hỗ trợ viên

    0826 020 020

  • Thông số sản phẩm
  • Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Citric Acid Trung Quốc
Công thức hóa học: C6H8O7
Xuất xứ: Trung Quốc
Ứng dụng:

- Trong vai trò của một phụ gia thực phẩm, axit citric được sử dụng như là chất tạo hương vị và chất bảo quản trong thực phẩm và đồ uống

- Axit citric được sử dụng trong công nghệ sinh học và công nghiệp dược phẩm để thụ động hóa các hệ thống ống dẫn cần độ tinh khiết cao (thay cho việc sử dụng axit nitric). 

- Axit citric là thành phần hoạt hóa trong một số dung dịch tẩy rửa vệ sinh nhà bếp và phòng tắm. Trong công nghiệp nó được dùng để đánh tan lớp gỉ trên bề mặt thép

- Axit citric cũng dùng nhiều trong sản xuất rượu vang như là chất thay thế hay bổ sung khi các loại quả chứa ít hay không có độ chua tự nhiên được sử dụng. Nó chủ yếu được sử dụng cho các loại rượu vang rẻ tiền do giá thành thấp của sản xuất

Tính chất:

- Là chất rắn, tinh thể màu trắng

- Khối lượng mol: 192,123 g/mol

- Khối lượng riêng: 1,665 g/cm³

- Nhiệt độ sôi: phân hủy ở 175 °C

- Độ hòa tan: 133 g/100 ml (20 °C)

Quy cách đóng gói: Chai thủy tinh 500g
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát
Đánh giá - bình luận

Nhận xét đánh giá

Một sản phẩm mới được thêm vào giỏ hàng của bạn

Số lượng:

Hỗ trợ

  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Cần Thơ