0% | 0 đánh giá
The MilkoScan™ FT3 mang đến một phương pháp mới, thông minh cho phân tích sữa, bao gồm khả năng kiểm tra đa dạng các sản phẩm sữa lỏng và bán rắn cũng như các sản phẩm tương tự từ thực vật với chi phí sở hữu thấp, thời gian hoạt động vượt trội và độ chính xác kết quả chưa từng có
Loại mẫu: Phân tích thành phần các sản phẩm sữa lỏng và bán rắn như sữa, kem, whey, sữa chua, kem tươi, sữa và whey cô đặc bao gồm WPC, sữa sô cô la và các sản phẩm tương tự từ thực vật.
Tham số: Đường chuẩn toàn cầu: Chất béo, protein, lactose bao gồm sản phẩm ít lactose, chất rắn tổng, chất rắn không béo, điểm đông đặc, độ axit chuẩn độ, mật độ, axit béo tự do, axit citric, casein, urê, sucrose, glucose, fructose và galactose. Phát hiện gian lận mục tiêu và không mục tiêu.
Liên hệ
Hỗ Trợ Mua Hàng: 0826 020 020 (08h00 - 17h00)
Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn!!!
HÀNG CHÍNH HÃNG
Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả.
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Miễn phí vận chuyển 5km cho đơn hàng từ 1 - 10 triệu. - XEM THÊM
GIÁ CẠNH TRANH NHẤT
LabVIETCHEM cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.
TƯ VẤN KỸ THUẬT 24/7
Kỹ thuật viên tư vấn vận hành, lắp đặt, sửa chữa,...
ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ
Sản phẩm sai mẫu, lỗi nhà sản xuất được đổi trả miễn phí. - XEM THÊM
Đã bao gồm hiệu chuẩn:
Sữa |
Chất béo, protein, tổn chất rắn hòa tan, chất béo không có nguồn gốc từ sữa, lactose (bao gồm các sản phẩm lactose thấp), glucose, galactose, tỉ trọng, urê, độ axit chuẩn độ, axit không chất béo, casein, axit citric |
Kem |
Chất béo, protein, lactose, tổng chất rắn hòa tan, chất béo không có nguồn gốc từ sữa |
Váng sữa & váng sữa khử protein |
Chất béo, protein, lactose, tổng chất rắn hòa tan, chất béo không có nguồn gốc từ sữa, độ axit chuẩn độ |
Hiệu chuẩn tùy chọn:
Váng Sữa Cô Đặc & Váng Sữa Khử Protein |
Chất béo, protein, lactose, tổng chất rắn hòa tan, chất béo không có nguồn gốc từ sữa, độ axit chuẩn độ |
Sữa Đặc & Sữa Bổ Sung Vi Chất |
Chất béo, protein, lactose, tổng chất rắn hòa tan |
Sữa Chua & Lên Men |
Chất béo, protein, lactose, tổng chất rắn hòa tan, chất béo không có nguồn gốc từ sữa, glucose, fructose, saccarose, tổng lượng đường, axit lactic |
Tráng Miệng & Kem |
Chất béo, protein, lactose, tổng chất rắn hòa tan, chất béo không có nguồn gốc từ sữa, glucose, fructose, saccarose, tổng lượng đường |
Điểm Đông Lạnh (FP) |
Điểm đông lạnh sữa, điểm động lạnh kem (bằng việc sử dụng cảm biến dẫn nhiệt) |
Mô hình mục tiêu để sàng lọc chất lạ:
Amoni sunfat |
Đường mạch nha |
Natri nitrit |
Axit xyanuric |
Melamin |
Sorbitol |
Formaldehyd |
Natri bicacbonat |
Saccarose |
Glucose |
Natri cacbonat |
Urê bổ sung |
Hydroxyproline |
Natri clorua |
Nước bổ sung |
Maltodextrin |
Natri citrat |
Chất chỉ thị chất béo bổ sung |
Phạm vi hiệu chuẩn
Độ chính xác (sữa) |
<1,0% CV (F, P, L, TS) (được đảm bảo) <0,8% CV (F, P, L, TS) (điển hình) <4,0 m°C (FP) |
Độ lặp lại (sữa) |
<0,25% CV (F, P, L) <0,20% CV (TS) <1 m°C (FP) |
Khả năng chuyển đổi (sữa) |
<0,5% CV (F, P, L, TS) |
Kết chuyển (sữa và kem) |
<0,5% |
Điều chỉnh định kỳ |
Quy trình độ dốc/ngăn chặn tự động |
Khối lượng mẫu sữa và kem |
<8,0 mL |
Thời gian đo (sữa) |
30 giây |
Nhiệt độ mẫu |
5 - 55°C (mẫu phải đồng nhất) |
Nhiệt độ môi trường xung quanh |
10 - 35 °C |
Hệ thống luồng nâng cao |
Cài đặt và làm sạch không tự động. Làm sạch được xác định theo các đặc điểm và tự động điều chỉnh cho mỗi mẫu cụ thể |
Kiểm soát độ ẩm tự động |
Hệ thống hong khô tự động được bảo vệ |
Chẩn đoán thông minh |
Chip ID tích hợp để ghi chép thời gian sử dụng, lịch sử dịch vụ và khắc phục sự cố |
Trọng lượng và kích thước (R x S x C) |
43 kg / 750 x 450 x 408 mm |
0 0 đánh giá của khách hàng
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
Nhận xét đánh giá