0% | 0 đánh giá
MilkoScan™ Mars là một máy phân tích sữa dễ vận hành và tiết kiệm chi phí. Chỉ trong một phút, công nghệ phân tích FTIR mạnh mẽ cho phép phân tích lên đến 6 tham số từ một mẫu duy nhất cũng như phát hiện sự pha trộn cố ý hoặc vô tình của nguồn sữa.
Loại mẫu: Sữa tươi và sữa chế biến, kem và whey.
Tham số: Chất béo, protein, lactose, tổng chất rắn, chất rắn không béo và điểm đông đặc (chỉ sữa). Phát hiện gian lận có mục tiêu và không mục tiêu.
Liên hệ
Hỗ Trợ Mua Hàng: 0826 020 020 (08h00 - 17h00)
Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn!!!
HÀNG CHÍNH HÃNG
Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả.
MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Miễn phí vận chuyển 5km cho đơn hàng từ 1 - 10 triệu. - XEM THÊM
GIÁ CẠNH TRANH NHẤT
LabVIETCHEM cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.
TƯ VẤN KỸ THUẬT 24/7
Kỹ thuật viên tư vấn vận hành, lắp đặt, sửa chữa,...
ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ
Sản phẩm sai mẫu, lỗi nhà sản xuất được đổi trả miễn phí. - XEM THÊM
MilkoScan™ Mars |
||
Kích thước (Rộng x Sâu x Cao) |
345 x 280 x 285mm |
|
Cân nặng |
10,5kg |
|
Nguồn điện |
(100 đến 240V) V - 50/60 Hz |
|
Tiêu thụ điện năng |
12V, 5A, - 60W |
|
Độ lặp lại (Sr) |
Chất béo, protein: 0,015% |
|
Tổng chất rắn, SNF, lactose: 0,05% |
||
Nhiệt độ môi trường |
5 - 35°C |
|
Độ ẩm môi trường xung quanh |
< 80 RH |
|
Môi trường |
Để có hiệu suất tốt nhất, hãy đặt dụng cụ trên bề mặt ổn định, tránh xa rung động quá mức và liên tục |
|
Mức độ tiếng ồn |
< 70db (A) |
|
Phạm vi đo lường |
0-48% chất béo |
|
0-6% protein |
0-12% SNF |
|
0-50% tổng chất rắn |
0-6% lactose |
|
Sự chính xác |
≤ 1,2% CV* trên các thành phần chính của sữa bò thô (chất béo, protein, lactose, |
|
Tổng chất rắn, chất rắn không béo) |
||
Khả năng lặp lại |
≤ 0,5% CV* trên các thành phần chính của sữa bò thô (chất béo, protein, lactose, |
|
Tổng chất rắn, chất rắn không béo) |
||
Thời gian phân tích |
1 phút cho sữa |
|
Thể tích mẫu |
6ml. |
|
Nhiệt độ mẫu |
5 – 40° C (mẫu phải đồng nhất) |
|
Vệ sinh |
Tự động và có thể lập trình |
|
Quy trình hiệu chuẩn |
Điều chỉnh độ dốc/chặn |
|
Kết nối mạng |
Trình duyệt mosaic |
|
Sữa |
Chất béo, protein, lactose, tổng chất rắn, chất rắn không béo, điểm đóng băng |
|
Kem |
Chất béo, protein, lactose, tổng chất rắn, chất rắn không béo |
|
Váng sữa |
Chất béo, protein, lactose, tổng chất rắn, chất rắn không béo |
|
Mô hình không có mục tiêu để sàng lọc tạp nhiễm |
Mô hình sẵn sàng sử dụng để sàng lọc sữa bò thô bất thường |
|
Các mô hình mục tiêu để pha trộn |
Các mô hình sàng lọc sẵn sàng sử dụng cho urê, sucrose, formaldehyde, natri bicarbonate, kali nitrat trong sữa bò |
0 0 đánh giá của khách hàng
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
0% | 0 đánh giá
Nhận xét đánh giá