Hóa chất xử lý nước thải ngành thủy sản, địa chỉ mua uy tín

sales@labvietchem.com.vn

  • vi
  • Trung quốc
  • Tiếng anh
  • JAPAN
  • CHINA

Hotline 24/7

1900 2639

0

Hóa chất xử lý nước thải ngành thủy sản, địa chỉ mua uy tín

1 Đánh giá
2020-02-28 11:45:24  -   Tài liệu

Đất nước ta có nguồn tài nguyên thủy sản dồi dào và còn nhận được cơ hội cung cấp nguồn thủy sản sang các quốc gia khác trên thế giới và trong đó có cả nước Mỹ - thị trường tiêu dùng khó tính nhất. Đặc biệt, ngành nuôi tôm công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ nên việc sử dụng hóa chất xử lý nước thải hủy sản đang được người dân chú trọng.

Vậy xử lý nước thải ngành thủy sản có tầm quan trọng như thế nào?

Do sự đòi hỏi chất lượng ngày càng cao từ các thị trường này, ngành thủy sản ngày càng được đầu tư và chú trọng hơn. Một vấn đề khó khăn và cấp bách nhất đối với các khu chế biến thủy sản chính là khâu xử lý xử lý nước thải. Vì vậy, nhu cầu tìm mua các loại hóa chất xử lý nước thải thủy sản chất lượng, hiệu quả, đảm bảo của các khu chế biến này ngày càng gia tăng và được quan tâm nhiều hơn.

Hóa chất xử lý nước thải ngành thủy sản

Hệ thống xử lý nước thải ngành thủy sản

Như chúng ta đã biết, nước thải công nghiệp tiêu biểu là nước thải thủy sản có mùi hôi tanh rất nặng nề do còn tồn dư các bộ phận của sinh vật biển. Chính vì vậy, nếu không được xử lý kịp thời và đúng cách sẽ gây ô nhiễm môi trường, nguồn nước, đặc biệt là sức khỏe người dân đang sinh sống tại khu vực đó.

Bên cạnh đó, nước thải thủy sản chứa lượng lớn các chất thải hữu cơ có nguồn gốc từ động vật, trong đó, thành phần chủ yếu là protein và chất béo của các sinh vật biển. Mà trong đó, chất béo là loại chất khó thủy phân nhất.

Mua hóa chất xử lý nước thải ngành thủy sản ở đâu uy tín, chất lượng?

Chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng của các loại hóa chất trong việc xử lý nước thải ngành thủy sản. Vậy, chúng ta cần mua các loại hóa chất đó ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như sự an toàn khi sử dụng? Địa chỉ chuyên cung cấp hóa chất uy tín đó là VietChem.

  Hóa chất xử lý nước thải ngành thủy sản, nước thải công nghiệp 

  Hóa chất xử lý nước thải ngành thủy sản, nước thải công nghiệp 

VietChem là một trong những công ty đi đầu về việc cung cấp các loại hóa chất xử lý nước thải công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty này luôn đặt Uy tín lên hàng đầu, do đó, VietChem được sử ủng hộ và tin tưởng của nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Chính sách của công ty VietChem:

Công ty luôn đem đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi rõ ràng bao gồm chính sách bảo hành, bảo mật và vận chuyển với mức giá hợp lý nhất.

Cơ sở:

Hiện nay, VietChem đang sở hữu 1 cơ sở chính và 2 chi nhánh trên toàn quốc nhằm phục vụ tối đa lượng nhu cầu khách hàng.

- Cơ sở chính được đặt tại Hà Nội với địa chỉ cụ thể là: Số 9 Ngõ 51, Lãng Yên, Hai Bà Trưng - Hà Nội.

- Chi nhánh tại TP.HCM: khách hàng có nhu cầu có thể đến địa chỉ 208 Nguyễn Trãi, P.Phạm Ngũ Lão, Quận 1 - Tòa Nhà Central Park Office Building để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn.

- Chi nhánh tại Cần Thơ có địa chỉ là: Số i7/10 Đường số 9, Lâm Văn Phận, Phường Phú Thứ, Q.Cái Răng, TP Cần Thơ.

Giá thành:

Đây là công ty chuyên cung cấp hóa chất xử lý nước thải thủy sản rẻ nhất hiện nay. Bên cạnh đó, công ty còn có chính sách hỗ trợ vận chuyển cho các khách hàng ở xa, đảm bảo hàng được vận chuyện đến nơi còn nguyên vẹn.

Chất lượng:

Với phương châm “Liên tục cải tiến, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm” VietChem đã luôn đào tạo về nhân lực, đầu tư vào vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin và tự hào là nhà cung cấp và làm hài lòng cho nhiều khách hàng lớn, khó tính nhất.

Trên đây là một số thông tin và địa chỉ uy tín hàng đầu để mua hóa chất xử lý nước thải ngành thủy sản. Hy vọng bài viết sẽ đem đến các thông tin cần thiết cho bạn đọc.

Nguồn bài viết - https://labvietchem.com.vn/

Đánh giá - bình luận

Nhận xét đánh giá

Hỗ trợ

  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Cần Thơ