banner top
  • vi
  • Trung quốc
  • Tiếng anh
  • JAPAN
  • CHINA

Hotline 24/7

0826 020 020

sales@labvietchem.com.vn

LABVIETCHEM MANG SẢN PHẨM, CÔNG NGHỆ MỚI THAM GIA HỘI THẢO VÀ TRIỂN LÃM VINALAB - JAIMA 2023

1 Đánh giá
2023-02-14 09:21:05  -   Tin nội bộ công ty

Sáng 10/2, LabVIETCHEM tham gia hội thảo khoa học: “Những tiến bộ trong công nghệ phân tích, thử nghiệm, giám sát môi trường và an toàn thực phẩm - Yếu tố quan trọng để phát triển bền vững ở Việt Nam”. Tại đây, LabVIETCHEM đã mang đến nhiều sản phẩm, công nghệ mới. Hội thảo được tổ chức tại Hà Nội, do Hội các phòng thử nghiệm Việt Nam (VINALAB) và Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị phân tích Nhật Bản (JAIMA) phối hợp với Trường Đại học Khoa học tự nhiên (Đại học Quốc gia Hà Nội) và Đại học Tokyo (Nhật Bản) tổ chức.

Hội thảo được tổ chức hai năm một lần, là sự kiện quan trọng trong hoạt động nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ phân tích thử nghiệm phục vụ kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm và môi trường ở Việt Nam.

LabVIETCHEM là đơn vị đồng hành cùng chương trình trong nhiều năm qua và luôn nhận được sự đánh giá cao của Ban tổ chức.

Tham dự hội thảo có hơn 40 tổ chức với hơn 250 đại biểu là cán bộ nghiên cứu, các tổ chức khoa học và công nghệ, trường đại học, viện nghiên cứu trong nước và các nhà sản xuất thiết bị phân tích phía Nhật Bản.

TS.Nguyễn Hoàng Linh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ), Chủ tịch VINALAB phát biểu khai mạc hội thảo.

Phát biểu khai mạc hội thảo, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Linh, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ), Chủ tịch VINALAB cho biết, trước vấn nạn ô nhiễm môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm, hội thảo tập trung vào việc phân tích và thử nghiệm phục vụ việc kiểm soát môi trường và an toàn thực phẩm, qua đó góp phần định hướng phát triển các công nghệ mới tiên tiến, các giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng yêu cầu phân tích, thực nghiệm mới cho Việt Nam. Đây cũng là cơ hội để các nhà khoa học, các nghiên cứu viên và các kỹ thuật viên hoạt động trong lĩnh vực thử nghiệm, kiểm nghiệm thực phẩm và môi trường ở Việt Nam, Nhật Bản trao đổi học thuật, cập nhật kỹ thuật mới, giải quyết các vấn đề khó khăn gặp phải trong hoạt động chuyên môn.

Hội thảo đã tập trung thảo luận về: Những tiến bộ trong công nghệ phân tích, thử nghiệm ứng dụng trong kiểm nghiệm và giám sát chất lượng thực phẩm và môi trường ở Nhật Bản; khả năng chuyển giao ứng dụng tại Việt Nam; kết quả nghiên cứu mới trong phân tích, thử nghiệm chất lượng thực phẩm và môi trường ở Việt Nam và Nhật Bản…

Đại diện LabVIETCHEM, Ông Trần Quân - Giám đốc LabVIETCHEM vinh dự nhận bằng khen của Ban tổ chức. (Ngoài cùng phía bên phải) 

Tại buổi hội thảo, LabVIETCHEM được Ban tổ chức đánh giá cao không chỉ về chuyên môn mà còn về sự nhiệt huyết, sự đồng hành gắn bó cùng sự kiện trong nhiều năm qua. 

Ông Nguyễn Đức Việt - Chủ tịch HĐQT VIETCHEM (đứng giữa), Ông Nguyễn Văn Trọng - PGĐ LabVIETCHEM (áo xanh đứng bên phải) gặp gỡ và giao lưu cùng đối tác tại triển lãm

                    
                                   
                                           

Các nhân viên, kỹ thuật viên LabVIETCHEM tất bật giới thiệu sản phẩm cho khách hàng trong nước và quốc tế.

Trong khuôn khổ sự kiện, hơn 20 doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại khu trưng bày thiết bị và công nghệ VINALAB - JAIMA 2023. Tại đây, LabVIETCHEM đã trưng bày những sản phẩm cũng như các kỹ thuật tiến bộ khoa học - công nghệ trong phân tích các chất ô nhiễm mới như các sản phẩm tẩy rửa, hóa chất dùng trong sản xuất... với hy vọng tìm kiếm đối tác phát triển sản xuất, cung cấp và sử dụng các trang thiết bị khoa học - công nghệ trong lĩnh vực phân tích an toàn thực phẩm và môi trường.

                                                 

LabVIETCHEM mang đến sự kiện nhiều sản phẩm mới.

Là đơn vị doanh nghiệp chuyên cung cấp, phân phối các loại hóa chất thí nghiệm, thiết bị, dụng cụ phòng thí nghiệm và dịch vụ sửa chữa các thiết bị khoa học kỹ thuật, LabVIETCHEM luôn có mặt ở mọi lúc, mọi nơi với mong muốn mang đến những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đánh giá - bình luận

Nhận xét đánh giá

Hỗ trợ

chi nhánh Hà Nội

Cao Thu Hoài

Sales Engineer

0325 290 685

Nguyễn Thúy Hảo

Sales Engineer

0364 841 980

Vũ Thị Thư

Sales Engineer

0326 046 889

Trần Thị Kim Mỵ

Sales Engineer

0348 140 389

Lưu Vân Quỳnh

Trưởng nhóm sinh hóa

0367 631 984

Phan Hải Phong

Sales Engineer

0949 966 821

chi nhánh Hồ Chí Minh

Huỳnh Hữu Phúc

Hóa chất và thiết bị thí nghiệm

0965 862 897

Hồ Thị Hoài Thương

Sales Engineer

02866 707 999

Nguyễn Thị Huyền Trang

Sales Engineer

0985 357 897

Vũ Thị Kim Khánh

Sales Engineer

0965 948 897

Trịnh Nhất Hậu

Kỹ thuật

0964 974 897

chi nhánh Cần Thơ

Trần Phương Bắc

Sales Engineer

0862 009 997

Nguyễn Hoàng Giáo

Sales Engineer

0939 154 554

Trần Công Sơn

Sales Engineer

090 105 1154

Tạ Thảo Cương

Sales Engineer

0888851646