Các loại hóa chất tẩy rửa nhà bếp được ưa chuộng nhất hiện nay

sales@labvietchem.com.vn

  • vi
  • Trung quốc
  • Tiếng anh
  • JAPAN
  • CHINA

Hotline 24/7

1900 2639

0

Các loại hóa chất tẩy rửa nhà bếp được ưa chuộng nhất hiện nay

1 Đánh giá
2020-11-13 15:40:40  -   Tài liệu

Hóa chất tẩy rửa nhà bếp không thể thiếu đối với các nhà hàng cũng như khu chế biến thực phẩm. Tuy nhiên, loại hóa chất tẩy rửa nhà bếp nào là tốt nhất? Đấy chính là câu hỏi khiến các bà nội trợ đau đầu trong thời gian vừa qua.

Nhà bếp cần được làm sạch bằng các loại hóa chất tẩy rửa nhà bếp

Nhà bếp cần được làm sạch bằng các loại hóa chất tẩy rửa nhà bếp

Như các bạn biết đấy, vệ sinh các vết bẩn do dầu mỡ lâu ngày trong nhà bếp là điều cực kỳ khó khăn và tốn nhiều thời gian. Đặc biệt, đối với những khu bếp có không gian lớn như nhà hàng, khách sạn,... hay những khu chế biến thực phẩm từ động vật, việc vấy bẩn dầu mỡ lên trên mặt bếp, sàn nhà hay các dụng cụ nấu nướng là điều không thể tránh khỏi. Đối với các vết dầu mỡ mới, nhỏ thì bạn có thể sử dụng một số chất tẩy rửa tự nhiên. Tuy nhiên, nếu tình trạng này kéo dài lâu ngày thì sẽ gây ra mùi hết sức khó chịu và công việc nhà bếp sẽ chẳng dễ dàng chút nào. Khi đó, việc sử dụng các loại nước tẩy rửa thông thường sẽ là vô ích, thay vào đó, chúng ta phải cần đến sự hỗ trợ của hóa chất tẩy rửa nhà bếp.

Hóa chất tẩy rửa nhà bếp nào tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hóa chất tẩy rửa nhà bếp đến từ các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, có 3 loại hóa chất tẩy rửa được sử dụng nhiều nhất trong các khu bếp với diện tích lớn tại nhiều nhà hàng, khách sạn..., chúng bao gồm: hóa chất tẩy rửa dầu mỡ nhà bếp LPS BFX All-Purpose Cleaner, chất tẩy dầu LPS Zero Tri Heavy Duty Degreser và hóa chất tẩy dầu nhờn ngành thực phẩm RMC Alpha 2000.

1. LPS BFX All-Purpose Cleaner:

Đây là một trong những loại hóa chất gốc nước, với khả năng tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp mạnh, chống ăn mòn, chống rỉ sét nên LPS BFS All-Purpose là một lựa chọn hàng đầu trong việc tẩy rửa nhà bếp, xí nghiệp, nhà xưởng và giúp xóa bay mọi vết bẩn cứng đầu nhất.Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ nhà bếp LPX BFS All-Purpose Cleaner         Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ nhà bếp LPX BFS All-Purpose Cleaner

Bên cạnh đó, loại hóa chất này còn có một ưu điểm để giúp nó trở thành một sản phẩm được ưa chuộng chính là không gây hại cho môi trường.

2. Chất tẩy dầu LPS Zero Tri Heavy Duty Degreser:

Chất tẩy dầu LPS Zero Tri Heavy Duty Degreser              Chất tẩy dầu LPS Zero Tri Heavy Duty Degreser

Được nằm trong danh sách 1 trong 3 loại hóa chất tẩy rửa nhà bếp ưa chuộng nhất hiện nay, LPS Zero Tri Heavy Duty Degreser có khả năng tẩy rửa sạch các loại dầu mỡ trong nhà bếp, nhà hàng với tốc độ rất nhanh. Do đó, chúng ta có thể tối thiểu hóa nhân công và tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo được quá trình tẩy rửa đạt hiệu quả cao nhất.

3. Dầu nhờn ngành thực phẩm RMC Alpha 2000:

Xứng đáng với sự tin dùng của khách hàng, RMC Alpha 2000 không bao giờ làm chúng ta phải thất vọng bởi những công dụng tuyệt vời mà nó có được. Loại hóa chất này được sử dụng rộng rãi tại các khu vực lưu trữ và chế biến thực phẩm.

Hóa chất tẩy dầu nhờn ngành thực phẩm RMC Alpha 2000

                      Hóa chất tẩy dầu nhờn ngành thực phẩm RMC Alpha 2000

Ngoài ra, nó còn có khả năng tẩy sạch các vết dầu mỡ trên các dụng cụ nhà bếp, nhà hàng như xoong nồi, bồn rửa, bếp nấu, lò nướng.... Không những vậy, sử dụng loại hóa chất này không gây ăn mòn cho các dụng cụ nhà bếp bằng kim loại.

Hướng dẫn sử dụng hóa chất tẩy rửa nhà bếp đúng cách

Một số lưu ý khi tiến hành vệ sinh khu vực nhà bếp bằng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng:

- Trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động khi tiến hành làm vệ sinh như: Găng tay, khẩu trang, ủng cao su, kính mắt...

- Vì hóa chất có tính kiềm cao nên nếu không may bị dây vào mắt hoặc da thì cần ngay lập tức rửa lại thật sạch với nước và chuyển đến cơ sở y tế gần nhất.

- Sử dụng cây lau nhà, giẻ hoặc các thiết bị vệ sinh chuyên dụng để làm sạch các vết bẩn, dầu mỡ.

Quy trình thực hiện tẩy rửa nhà bếp:

- Dùng hóa chất tẩy rửa nhà bếp trên khu vực cần được làm sạch.

- Chờ khoảng 5 phút cho hóa chất thấm vào vết bẩn.

- Nhẹ nhàng chà trên bề mặt cần làm sạch bằng bàn chải hoặc bộ dụng cụ lau chùi tẩy rửa.

- Dùng nước sạch để rửa lại.

Nên mua các loại hóa chất để tẩy rửa ở đâu là tốt?

Có rất nhiều địa chỉ, cơ sở bày bán các loại hóa chất trên thị trường ngày nay nhưng không phải đâu nơi nào cũng uy tín.

LabVIETCHEM là một trong những công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành cung cấp hóa chất tẩy rửa nhà bếp tốt nhất với mức giá rẻ nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe những thắc mắc phản hồi của khách hàng, công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác lớn cả trong và ngoài nước.

Hiện tại, LabVIETCHEM có sơ sở chính tại Hà Nội và 2 chi nhánh tại TP.HCM và Cần Thơ. Các bạn có nhu cầu mua hóa chất tẩy rửa nhà bếp có thể liên hệ với công ty hoặc truy cập trực tiếp website labvietchem.com.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm nhé!

Tìm kiếm liên quan: hóa chất tẩy rửa cực mạnh, nước tẩy rửa dầu mỡ, chất tẩy rửa dầu mỡ nhà bếp, tẩy vết dầu mỡ trên tường bếp

Đánh giá - bình luận

Nhận xét đánh giá

Hỗ trợ

  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Cần Thơ